Chủ đầu tư King Crown Infinity Thủ Đức là ai ?

Chủ đầu tư King Crown Infinity hoàn toàn không phải một ẩn số quá xa lạ với thị trường đầu tư bất động sản trên cả nước. Dựa vào tiếng vang của những tên tuổi như Gia Khang, BCG Land thì công trình này chắc chắn thu về rất nhiều lợi thế trong tương lai.

Chủ đầu tư King Crown Infinity là ai

Chủ đầu tư King Crown Infinity Thủ Đức là một trong những cái tên quen thuộc với thị trường bất động sản cả nước.

Với lĩnh vực hoạt động tập trung vào bất động sản, công ty TNHH Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Gia Khang hội tụ yếu tố cần và đủ để đánh vào tâm lý khách hàng, thu về tín nhiệm lớn đối với dự án King Crown Infinity nói riêng và các sản phẩm do Gia Khang cung ứng:

  • Đảm bảo công trình luôn trong trạng thái tốt nhất với chất lượng vượt trội, bố trí đầy đủ tiện nghi cần thiết để phục vụ mọi nhu cầu và mong đợi của đa dạng khách hàng.
  • Sản phẩm phong phú về loại hình, diện tích, hướng đến khả năng lựa chọn tự do, tùy thuộc vào ý thích và khả năng tài chính của các nhóm đầu tư khác nhau.
  • Không gian sống xanh, tiện ích bao phủ, thiết kế hài hòa nhưng hiện đại và đẳng cấp, mang đến trải nghiệm thú vị cho từng nhà đầu tư.
  • Các chính sách mua bán, thanh toán hợp lý với mức giá ưu đãi nhất, tạo thuận lợi tối đa cho từng khách hàng khi quyết định lựa chọn sản phẩm của Gia Khang.

Chủ đầu tư King Crown Infinity

King Crown Infinity lựa chọn đối tác chiến lược thông minh

Cùng với chủ đầu tư căn hộ King Crown Infinity thì thương hiệu Bamboo Capital Group cũng là lý do khiến cho dự án này thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm rộng rãi của các nhà đầu tư trên khắp thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua.

Đơn vị phát triển dự án BCG Land – trực thuộc tập đoàn Bamboo Capital hoạt động đa lĩnh vực với tốc độ phát triển nhanh chóng, liên tục mang đến thị trường những siêu phẩm bất động sản đẳng cấp với sự thành công vượt bậc: King Crown Thảo Điền, Tracodi Tower,…

Nhờ định hướng phát triển bất động sản gắn liền với yếu tố bảo vệ môi trường sinh thái và đẩy mạnh năng lượng tái tạo, những dự án do BCG Land phát triển đều hướng đến không gian xanh, tận dụng tối đa năng lượng và vẻ đẹp thiên nhiên thuần túy.

Ngoài ra, việc ứng dụng hệ thống tiện nghi hiện đại, cao cấp cũng là ưu tiên hàng đầu của BCG nhằm phục vụ tốt nhất mọi mong đợi của khách hàng.

Nhờ vậy, các sản phẩm trong dự án lần này với sự kết hợp giữa chủ đầu tư King Crown Infinity và BCG Land hứa hẹn cung ứng cho thị trường khu Đông những siêu phẩm bất động sản thật sự hoàn mỹ thông qua hàng loạt giá trị sống đẳng cấp nhất.

xem thêm thông tin chính xác tại : mekongnama.com.vnhungthinhapartment.netveneziabeach.org

Tổng quan Căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức

Lợi thế vàng từ chủ đầu tư King Crown Infinity

Có thể khẳng định, sự kết hợp giữa Gia Khang và BCG Land sẽ tạo ra nền tảng tối ưu cho sự thành công của dự án King Crown Infinity trong thời gian đến.

  1. Lựa chọn vị trí tọa lạc hoàn hảo:

Dự án King Crown Infinity được chủ đầu tư lựa chọn thi công tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh là khu Đông có mức độ tập trung và phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực.

Với nhiều tín hiệu phục hồi sau đại dịch và sự hậu thuẫn đến từ nhiều nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước, khu vực này hứa hẹn sản sinh hàng loạt cơ hội sinh lợi thú vị trong tương lai.

  1. Kiến trúc và mặt bằng thời thượng:

Với kinh nghiệm phát triển dày dạn thông qua nhiều công trình lớn nhỏ trước đây, kết hợp cùng đơn vị thiết kế The Five & Partner, cảnh quan Sahvia Design & Beyond, chủ đầu tư King Crown Infinity Thủ Đức hứa hẹn:

  • Không gian phóng khoáng, rộng rãi, bầu không khí thoáng đãng và trong lành.
  • Mặt bằng thiết kế thông minh, bố trí hài hòa tiện ích và tiện nghi hiện đại.
  • Kết cấu tiêu chuẩn, đảm bảo mức độ an toàn cao và dễ dàng thích nghi cho mọi chủ sở hữu.

Ngoài ra, nhiều lợi thế khác nữa chắc chắn sẽ mang lại những giá trị lợi ích rất lớn cho các nhà đầu tư trong thời gian đến.

Cho đến nay, chủ đầu tư căn hộ King Crown Infinity vẫn tiếp tục là cái tên được tìm kiếm trên thị trường khu Đông, thành phố Hồ Chí Minh. Tin rằng, dưới sự kết hợp bài bản của các thương hiệu kể trên, dự án sẽ tạo ra tiếng vang và sự thành công lớn trong tương lai.

Tham khải bài viết mới về Tiện Ích Dự Án KingCrown Infinity Thủ Đức

0939.368.567