Giá bán King Crown Infinity Thủ Đức là bao nhiêu có nên mua không ?

Giá bán King Crown Infinity có phù hợp với tình hình đầu tư chung của thị trường thành phố Hồ Chí Minh ở giai đoạn hiện nay? Hãy thật sáng suốt trước những nhận định sai lầm về giá bán của dự án khi quyết định chọn mua sản phẩm này.

Giá bán King Crown Infinity không cao

Trên thực tế, giá bán của một sản phẩm bất động sản bất kỳ sẽ chịu tác động và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, nhận định “giá bán King Crown Infinity Thủ Đức không cao” là hoàn toàn không chính xác.

Thứ nhất, thị trường chung bất động sản vừa trải qua một chu kỳ biến động giảm rất rõ nét trên phạm vi cả nước. Tại thị trường khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, sự sụt giảm giá trị bất động sản cũng đã được ghi nhận. xem tham khảo thêm về dự án izumi city

Tuy thị trường mới bắt đầu tái lập sự phục hồi và dần xuất hiện nhiều tín hiệu tăng trưởng tích cực, nhưng không vì thế mà giá bán của dự án được chủ đầu tư đưa ra mức thấp. Vì sao lại vậy?

Với việc quy tụ quá nhiều ưu điểm nổi trội so với nhiều công trình khác cùng phân khúc ở các địa bàn lân cận thì King Crown Infinity hội đủ lý do để được định giá cao, bao gồm:

  • Vị trí thi công quá thuận lợi về cả yếu tố kết nối giao thương và tiếp cận hệ thống tiện ích kinh tế xã hội đa dạng ở khắp các địa bàn lân cận.
  • Đặc điểm kiến trúc và thi công đẳng cấp: mặt bằng tối ưu, không gian sống thoáng đãng nhờ mật độ thi công thấp, quy tụ tiện ích đa phương tiện và đa lĩnh vực, đa dạng loại hình sản phẩm,….

Giá bán King Crown Infinity

King Crown Infinity vượt giá thị trường

Giá bán căn hộ King Crown Infinity tuy không hề thấp như nhiều người vẫn tưởng, nhưng không đồng nghĩa rằng dự bán được bán ra với mức quá cao.

Trên thực tế, mỗi sản phẩm tại nội khu dự án được định giá khoảng từ 80 triệu/m2.

So về mặt bằng các dự án khác cùng phân khúc với sự đa dạng loại hình sản phẩm và mức độ tương đương về quy mô, tiện ích, điều kiện mặt bằng, đặc trưng kiến trúc thời thượng,… thì đây là mức giá hoàn toàn hợp lý và có thể dễ dàng chấp nhận đối với các nhà đầu tư.

Mặt khác, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi kèm theo, hỗ trợ tối đa quá trình mua và thanh toán của khách hàng; có thể kể đến như:

  • Chiết khấu 2% dành cho những khách hàng đặt giữ chỗ trước và chọn mua King Crown Infinity ngay trong ngày mở bán.
  • Hỗ trợ phí quản lý trong thời gian 1 năm.
  • Hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0% trên tổng giá trị vay, trong vòng 24 tháng (hoặc đến khi có thông báo bàn giao nhà).
  • Khách hàng được chủ động tùy chọn vay tại 6 ngân hàng bảo trợ khác nhau: VCB, BIDV, HDB, MBB, VPB, Vietinbank.

Tổng quan Căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức

Giá bán căn hộ gây trở ngại sinh lợi

Cần khẳng định “mức giá bán King Crown Infinity sẽ mang lại rất nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư”.

Một số nguồn thông tin cho rằng việc định giá 80 triệu/m2 của chủ đầu tư Gia Khang sẽ mang lại nhiều trở ngại khó lường trước cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định về giá trị lợi thế mà công trình đang sở hữu, trong đó có giá bán và việc tạo ra ưu thế sinh lợi là hoàn toàn có cơ sở nếu nhà đầu tư biết tận dụng đúng thời điểm để rót tiền vào dự án cũng như triển khai các kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Nhờ chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu và phương thức thanh toán linh hoạt, việc chi trả cho King Crown Infinity sẽ hoàn toàn chủ động, quá trình huy động vốn của nhà đầu tư sẽ vô cùng thuận lợi.

Thêm nữa, dự án được tọa lạc tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển và tăng trưởng nhanh chóng cùng sự hiện diện của nhiều phân khúc bất động sản đa dạng.

Đây là đòn bẩy lý tưởng để các nhà đầu tư tận dụng giá bán King Crown Infinity Thủ Đức và lợi thế thị trường địa phương để tạo ra nhiều nguồn sinh lợi ổn định và bền vững nếu biết cách hoạch định và khai thác hợp lý.

xem thêm thông tin chính xác tại : imperia-grandplaza.comdragonpearl.city

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG King Crown Infinity Thủ Đức

Chiết khấu ngày mở bán 2%

Tặng 01 (một) năm phí dịch vụ quản lý, tính từ thời điểm bàn giao Căn hộ từ Chủ đầu tư.

Cơ hội trúng Xe Mercedes Benz E 300 (Ngày mở bán)

Thanh toán 15% kí HĐMB, tiến độ thanh toán nhẹ nhàng chỉ 5 đến 10%/3 tháng

Ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ lãi suất 0% trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng, phí trả nợ trước hạn 0%

Khách hàng được chuyển đổi từ Căn hộ 2 phòng ngủ/3 phòng ngủ thường sang Căn hộ Dual Key miễn phí.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phương thức thanh toán chuẩn

Phương thức thanh toán King Crown Infinity Thủ Đức

Thanh toán nhanh

Khách hàng thanh toán 70% giá trị Căn hộ (chưa bao gồm VAT) sẽ được chiết khấu 9% /năm trên tổng số tiền thanh toán trước và số ngày thanh toán vượt hạn.

Phương thức thanh toán King Crown Infinity Thủ Đức

Thanh toán bằng vốn vay Ngân hàng

Trường hợp Khách hàng lựa chọn thanh toán bằng vốn vay Ngân hàng lên tới 70% giá trị HĐMB (đã gồm VAT, không bao gồm phí bảo trì), Khách hàng sẽ được nhận hỗ trợ lãi suất (“HTLS”) và phí trả nợ trước hạn từ CĐT như sau:

Phương thức thanh toán King Crown Infinity Thủ Đức

Như vậy, không phải thông tin nào về giá bán căn hộ King Crown Infinity cũng hoàn toàn chính xác. Mỗi nhà đầu tư phải tự mình nhận định đúng từng tiềm năng và giá trị thực của dự án để chớp lấy những thời cơ sở hữu tốt nhất.

Tham khảo thêm thông tin về Chủ đầu tư dự án King Crown Infinity Thủ Đức

0939.368.567