Mặt Bằng căn hộ King Crown Infinity Quận Thủ Đức

Mặt bằng căn hộ King Crown Infinity được phát triển với tổng diện tích 12.652m2 với 2 Block , 5 tầng hầm, căn hộ cao 30 tầng . Tòa nhà phức hợp cao 30 tầng được bố trí ngay mặt tiền đường Võ Văn Ngân để khai thác tối đa giá trị thương mại. Phần khối đế được ưu tiên bố trí các không gian dịch vụ, tiện ích. Phần khối tháp dành cho các căn hộ với 100% căn hộ cao cấp đều có tầm nhìn đẹp và thông thoáng, không bị che chắn, nội thất sang trọng, nhằm mang đến một không gian sống đẳng cấp.

Mặt bằng chi tiết căn hộ King Crown Infinity

THIẾT KẾ CĂN HỘ KING CROWN THỦ ĐỨC

Thiết kế chi tiết dự án căn hộ King Crown Infinity với định hướng là căn hộ cao cấp nên dự án mang phong cách thiết kế của một căn hộ cao cấp. Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, King Crown Infinity mang đến cơ hội trải nghiệm “sống kép”, vừa có không gian riêng tư, yên tĩnh, vừa có thể dễ dàng hòa vào nhịp sống náo nhiệt một bước đến khu giải trí, mua sắm sầm uất xung quanh.

Thiết kế chi tiết dự án căn hộ King Crown Infinity

THIẾT KẾ CĂN HỘ KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC

Thiết kế dự án King Crown Infinity lấy phong cách chủ đạo hướng về thiên nhiên, đặc sắc với những điểm nhấn kiến trúc xanh bên ngoài và những đường nét hiện đại tinh tế từ bên trong đến từ Singapore làm nổi bật kiến trúc toàn khu vực. Điều này được thể hiện trong thiết kế chi tiết căn hộ tinh tế khi tối ưu hoá không gian sử dụng nhờ sự vuông vứt và không gian mở liên kết tất cả các khu vực riêng lẻ thành không gian chung lớn hơn, kết hợp cùng nhiều tiện ích nổi bật không gian cây xanh hài hòa mang đến sự sang trọng đẳng cấp cho cư dân tương lai.

Yếu tố “sống xanh” không chỉ thể hiện ở mảng xanh, mà còn tạo dựng nên giá trị sống bền vững thông qua việc lựa chọn vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Toàn bộ quá trình thiết kế, thi công, vận hành đều phải đảm bảo tối ưu hiệu quả sử dụng năng lượng và các nguồn tài nguyên, hạn chế tối đa tác động đến môi trường, mang đến môi trường sống trong lành và tốt nhất cho cư dân.

Diện tích căn hộ đa dạng gồm loại căn 1 – 3 phòng ngủ, shophouse tầng trệt phục vụ mục đích kinh doanh, những căn Duplex với phong cách siêu sang khẳng định vị thế của chủ nhân sở hữu. Thiết kế bên trong căn hộ thông minh, bố trí phòng chức năng khoa học vừa đảm bảo không gian kết nối các thành viên cũng như không gian riêng tư cho mỗi người.

Thiết kế chi tiết dự án căn hộ King Crown Infinity

Dự án cung ứng đa dạng các loại sản phẩm gồm căn 1PN, 2PN, 3PN, Duplex và Shophouse. Thiết kế bên ngoài với điểm nhấn là kiến trúc xanh Singapore, đường nét hiện đại tinh tế. Thiết kế chi tiết căn hộ tinh tế khi tối ưu hóa diện tích sử dụng nhờ sự vuông vứt và không gian mở liên kết tất cả các khu vực riêng lẻ rất thông thoáng và lấy ánh nắng, gió trời trực tiếp từ bên ngoài nhờ hệ thống cửa sổ, ban công lớn. Trong đó nổi bậc nhất là thiết kế căn hộ với view sân vườn, view hồ cảnh quang, view hồ bơi….

MẶT BẰNG CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ ĐIỂN HÌNH

căn hộ 1 phòng ngủ King Crown Infinity

MẶT BẰNG CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ ĐIỂN HÌNH

căn hộ 2 phòng ngủ King Crown Infinity

MẶT BẰNG CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ ĐIỂN HÌNH

căn hộ 3 phòng ngủ King Crown Infinity

Tham khảo qua bài viết Tại sao nên mua căn hộ tại dự án Kingcrown Infinity Thủ Đức

0939.368.567