Tiến độ King Crown Infinity Thủ Đức [Update mới 100%]

Tiến độ King Crown Infinity hiện nay như thế nào? Thị trường có thể trông đợi gì ở tình hình thi công của dự án cho đến thời điểm hiện tại? Hãy cùng đến với 2 nhận định tích cực mà các chuyên gia dành cho tiến độ công trình này.

Căn hộ King Crown Infinity có gì đặc biệt

Nhắc đến công trình King Crown Infinity là phải nhắc đến những giá trị hấp dẫn mà chủ đầu tư đã và đang tạo ra, nhằm mang đến những sản phẩm bất động sản căn hộ chất lượng hàng đầu cho thị trường Hồ Chí Minh. Trong đó, không thể không nhắc đến các ưu điểm sau đây:

 • Tiến độ King Crown Infinity Thủ Đức đã và đang được thi công theo đúng lộ trình và kế hoạch đặt ra.
 • Đa dạng loại hình sản phẩm, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau: căn hộ cao cấp, officetel, shophouse,….
 • Tập hợp tiện ích nội khu hiện đại và phong phú: hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em, công viên nội khu, sân thể thao, trường mầm non,…
 • Pháp lý thuận lợi cho cả người Việt Nam và khách hàng ngoại quốc.
 • Điều kiện mặt bằng lý tưởng với thiết kế đẳng cấp, hiện đại, phong cách phóng khoáng.
 • Các chính sách giá và thanh toán hợp lý, linh hoạt, thuận lợi chọn mua và sở hữu.
 • Tiềm năng đầu tư sinh lợi lớn nhờ khai thác từ điều kiện thị trường khu vực, đảm bảo các giá trị lợi nhuận hấp dẫn.

Thiết kế chi tiết dự án căn hộ King Crown Infinity

Tiến độ King Crown Infinity xứng đáng kỳ vọng

Theo ghi nhận từ chủ đầu tư, tiến độ căn hộ King Crown Infinity – công trình dự án căn hộ và phức hợp thương mại tại khu Đông hiện đã và đang được triển khai theo đúng lộ trình đặt ra.

Vào ngày 21/11/2020, dự án được chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Gia Khang triển khai lễ động thổ chính thức tại mặt tiền đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Cho đến nay, dự án đã trải qua nhiều giai đoạn bị tác động mạnh mẽ bởi ảnh hưởng của dịch Covid19. Thế nhưng, thương hiệu Gia Khang cùng đơn vị liên doanh tổng thầu xây dựng Tradico và CC1 vẫn cố gắng đảm bảo các bước thi công theo kế hoạch.

 • Đến tháng 01/2021: các thiết bị máy móc, vật liệu cần thiết đã được bổ sung hoàn chỉnh để triển khai thi công chính thức.
 • Tháng 05/2021: nhà mẫu dự án được thi công.
 • Tháng 10/2021: công trình đã hoàn thành quá trình đóng nắp hầm và tiến đến việc thi công phần mặt đất.
 • Tháng 04/2022: dự án đang trong quá trình hoàn thiện các phần còn lại của tầng hầm và tầng 1.

Với tốc độ và tình hình thi công rất tích cực như hiện tại, thị trường hoàn toàn có thể kỳ vọng vào thời điểm bàn giao chính thức để thuận lợi triển khai các kế hoạch đầu tư sinh lợi theo đúng dự kiến.

Tiến độ King Crown Infinity

Tiến độ King Crown Infinity

Tiến độ King Crown Infinity

Tiến độ King Crown Infinity

Tiến độ King Crown Infinity

Tiến độ King Crown Infinity

Tiến độ King Crown Infinity

Tiến độ King Crown Infinity

Tiến độ King Crown Infinity

 

Tiến độ King Crown Infinity Thủ Đức minh chứng thương hiệu

Tiến độ King Crown Infinity được thị trường dành nhiều sự tin tưởng, không thể không nhắc đến vị trí thương hiệu chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành.

Nhắc đến công ty TNHH Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Gia Khang, thương hiệu này đã và đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh bằng cách mang đến những công trình thật sự chất lượng về kết cấu, thiết kế và tiện ích hiện đại.

Ngoài ra, dự án được phát triển bởi BCG Land – công ty trực thuộc tập đoàn Bamboo Capital đã từng gây tiếng vang với sự thành công của các công trình lớn nhỏ khác nhau như: Malibu Resort & Villas Hội An, Casa Marina Premium Quy Nhơn, King Crown Village,….

Sự góp mặt của các đơn vị: thiết kế The Five & Partners, Liên doanh Tổng thầu Tradico và CC1, thiết kế mặt bằng và chiếu sáng Sahvia Design & Beyon, đơn vị giám sát Artelia, thiết kế cảnh quan L.A.D… là thước đo quan trọng với kỳ vọng tiến độ của King Crown Infinity.

Có thể nói các đơn vị kể trên đã và đang thành công tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong một thời gian dài với nhiều công trình thành công, tạo được sự tín nhiệm rất lớn của giới đầu tư.

Do đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào tiến độ King Crown Infinity Thủ Đức.

Có thể nói, dự án này là một trong các công trình nhận được nhiều sự tin tưởng nhất của các nhà đầu tư tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Với tiến độ căn hộ King Crown Infinity như hiện tại, công trình này chắc chắn sẽ còn thành công hơn nữa trong thời gian đến.

Tham khảo bài viết liên quan Tại sao nên mua căn hộ tại dự án King crown Infinity Thủ Đức

0939.368.567